แจกหนัง โหลดเกมส์ แจกเกมส์ เกมส์ฟรี เล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง โหลดเกมส์ฟรี แจกเกมส์ฟรี ดูหนังฟรี

แจกหนัง โหลดเกมส์ แจกเกมส์ เกมส์ฟรี เล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง โหลดเกมส์ฟรี แจกเกมส์ฟรี ดูหนังฟรี

แหล่งโหลดเกมส์ฟรี 24 ชม. มี หนังฟรี เพลงฟรี ฟังเพลงออนไลน์สบายเรดิโอ โหลดเกมส์ฟรี โปรแกรมโกงเกมส์ ห้องอ่านการ์ตูน โพสรูปสาวสวยน้ารักทั้งหลาย และคลิปอีกมากมาย
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 กาแฟใส่เกลือ…..เรื่องดีๆที่ไม่ควรพลาด‏

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
CarToonHIT
Global Moderator
Global Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 572
Thanks : 75
Join date : 16/10/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: กาแฟใส่เกลือ…..เรื่องดีๆที่ไม่ควรพลาด‏   Thu Oct 28, 2010 8:36 pm

กาแฟใส่เกลือ…..เรื่องดีๆที่ไม่ควรพลาด
เขาเจอเธอในงานเลี้ยงแห่งนึง เธอดูโดดเด่นมาก และมีคนมากมายรุมล้อมเธอในขณะที่เขาดูเป็นผู้ชายธรรมดาคนนึง ไม่มีใครใส่ใจเขาเลยและหลังงานเลี้ยงเลิก เขาได้มีโอกาสชวนเธอไปทานกาแฟต่อ เธอประหลาดใจมากแต่ท่าทีที่สุภาพของเขา ทำให้เธอตอบตกลงพวกเขานั่งในร้านกาแฟดีๆแห่งนึง เขาดูประหม่าจนพูดอะไรไม่ออกเธอรู้สึกอึดอัดมาก จนคิดในใจว่า ได้โปรดให้ฉันกลับบ้านเหอะแต่ทันใดนั้น…..เขาถามบ๋อยว่า ขอเกลือป่นได้ไหม อยากเอามาใส่ในกาแฟทุกคนในร้านหันมาจ้องเขาด้วยความประหลาดใจ เขาอายจนต้องก้มหน้าแต่ก็ยังเติมเกลือลงในกาแฟ และก็ดื่มมันเสียด้วยทำให้เธอต้องถามเขาอย่างอดไม่ได้ว่าทำไมชอบกาแฟรสชาติแบบนี้เขาตอบว่า เมื่อเขายังเด็ก บ้านเกิดเขาอยู่ริมทะเล เขาเป็นลูกน้ำเค็มเล่นกับทะเลทุกวัน เคยชินกับรสเค็มของเกลือ เหมือนกับรสชาติของกาแฟเค็มเพราะฉะนั้นเมื่อทุกครั้งที่เขาได้ลิ้มรสกาแฟเค็มๆ เขาก็จะคิดถึงวัยเด็กคิดถึงบ้านเกิด เขาคิดถึงพ่อแม่ทียังอยู่ที่นั่นเขาเล่าไปก็น้ำตาไหลอาบแก้ม เธอรู้สึกสงสารเขาจับใจนั่นเป็นความในใจลึกๆของเขาผู้ชายคนไหนที่กล้าบอกว่าเขาคิดถึงบ้านแสดงว่าเขาต้องรักครอบครัวอย่างมาก และมีความรับผิดชอบต่อครอบครัวดังนั้นเธอก็เริ่มประทับใจในตัวเขา เริ่มชวนเขาคุย เล่าถึงบ้านเกิดของเธอบ้างชีวิตในวัยเด็ก ครอบครัวของเธอเธอกับเขาคุยกันถูกคอมากขึ้นเรื่อยๆ และจากการเริ่มต้นที่ดีทำให้เขากับเธอคืบหน้าความสัมพันธ์ต่อไปจนทีสุด เธอก็ค้นพบว่า เขาคือผู้ชายแบบที่เธอต้องการอย่างแท้จริง เขาใจกว้างอ่อนโยน อบอุ่น และดูแลเป็นอย่างดี เขาเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบแต่เธอเกือบจะมองข้ามเขาไป! ต้องขอบคุณกาแฟแก้วนั้นและชีวิตรักที่สวยงามเช่นนี้ ก็เหมือนดังเรื่องทั่วไปเมื่อเธอตกลงใจแต่งงานกับเขา และก็มีความสุขมาโดยตลอด….โดยทุกๆครั้งที่เธอชงกาแฟให้กับเขาเธอต้องใส่เกลือลงไปในกาแฟให้ทุกครั้งไปเธอรู้ว่านี่เป็นกาแฟที่เขาชอบมากที่สุดหลังจากนั้นอีกสี่สิบปี เขาก็จากเธอไป ทิ้งจดหมายไว้ให้เธอฉบับนึงข้างในมีใจความว่าที่รัก อภัยให้ผมด้วย ที่ต้องโกหกคุณชั่วชีวิตมีเรื่องเดียวเท่านั้นที่ผมโกหกคุณ เรื่องกาแฟเค็มนั่นจำวันแรกที่เรามีนัดกันได้ไหม ผมประหม่ามากในตอนนั้น จริงๆแล้วผมต้องการน้ำตาลแต่ผมพูดผิดเป็นขอเกลือ ซึ่งมันยากที่จะกลับคำในตอนนั้น ผมจึงต้องปล่อยมันไปซึ่งผมไม่คิดว่า นั่นจะทำให้เราได้เริ่มต้นการพูดคุยกันผมพยายามที่จะสารภาพกับคุณหลายต่อหลายครั้ง แต่ผมก็ไม่กล้าที่จะสารภาพออกไปทำให้ผมสัญญากับตัวเองว่า จะไม่โกหกอะไรคุณอีกแม้แต่ครั้งเดียวตอนนี้ผมจากไปแล้ว ผมไม่ต้องหวาดกลัวอะไรอีกดังนั้นจึงเล่าความจริงในจดหมายฉบับนี้แท้จริงแล้วผมไม่ได้ชอบทานกาแฟรสเค็มเลยแม้แต่น้อยมันรสชาติค่อนข้างแย่ทีเดียวแต่ว่าผมทานมันตลอดทั้งชีวิตตั้งแต่ได้รู้จักคุณผมไม่เคยนึกเสียใจในสิ่งที่ทำเพื่อคุณเลยการได้พบคุณเป็นความสุขอันยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดชีวิตของผมถ้าผมได้มีโอกาสมีชีวิตอีกครั้ง ผมก็ยังอยากจะได้พบคุณและมีคุณเป็นภรรยาผมอีกครั้งเช่นกันแม้ว่าผมจะต้องดื่มกาแฟรสเค็มอีกตลอดชีวิตก็ตาม!น้ำตาของเธอหยดใส่กระดาษจดหมายจนเปียกชุ่ม และหลังจากนั้น หากมีใครถามเธอกาแฟรสเติมเกลือรสชาติเป็นเช่นไรเธอก็จะตอบเสมอว่า ” มันหวาน “
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
BomE
นักฆ่าประจำบอร์ด
นักฆ่าประจำบอร์ด
avatar

จำนวนข้อความ : 242
Thanks : 3
Join date : 20/10/2010
HEA. Address : HelL~
HEA. Job : *-.-*DiG~MaN*-.-*

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: กาแฟใส่เกลือ…..เรื่องดีๆที่ไม่ควรพลาด‏   Fri Oct 29, 2010 7:41 am

-0- ตอนแรกเหนหัวข้อนึกว่าเคล็ดลับอารัย 5 55+
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.facebook.com/#!/profile.php?id=100000867803306
CarToonHIT
Global Moderator
Global Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 572
Thanks : 75
Join date : 16/10/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: กาแฟใส่เกลือ…..เรื่องดีๆที่ไม่ควรพลาด‏   Fri Oct 29, 2010 6:01 pm

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
กาแฟใส่เกลือ…..เรื่องดีๆที่ไม่ควรพลาด‏
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
แจกหนัง โหลดเกมส์ แจกเกมส์ เกมส์ฟรี เล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง โหลดเกมส์ฟรี แจกเกมส์ฟรี ดูหนังฟรี :: The general :: พูดคุยทั่วไป อยากคุยไร คุยที่นี้ให้เต็ม-
ไปที่: