แจกหนัง โหลดเกมส์ แจกเกมส์ เกมส์ฟรี เล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง โหลดเกมส์ฟรี แจกเกมส์ฟรี ดูหนังฟรี

แจกหนัง โหลดเกมส์ แจกเกมส์ เกมส์ฟรี เล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง โหลดเกมส์ฟรี แจกเกมส์ฟรี ดูหนังฟรี

แหล่งโหลดเกมส์ฟรี 24 ชม. มี หนังฟรี เพลงฟรี ฟังเพลงออนไลน์สบายเรดิโอ โหลดเกมส์ฟรี โปรแกรมโกงเกมส์ ห้องอ่านการ์ตูน โพสรูปสาวสวยน้ารักทั้งหลาย และคลิปอีกมากมาย
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ข้อมูลเรื่อง Reborn ระเอียดยิบ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
CarToonHIT
Global Moderator
Global Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 572
Thanks : 75
Join date : 16/10/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ข้อมูลเรื่อง Reborn ระเอียดยิบ   Thu Oct 21, 2010 3:24 pm

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ ซาวาดะ สึนะโยชิ หรือ สึนะ เด็กหนุ่มธรรมด๊าธรรมดาที่ไม่เก่งอะไรซักอย่าง จนคุณแม่ต้องตัดสินใจจ้างครูพิเศษมาสอน และการมาของครูพิเศษนาม รีบอร์น นั้นก็ทำให้ชีวิตของสึนะเปลี่ยนไป โดยรีบอร์นบอกความจริงแก่สึนะว่า สึนะคือผู้สืบทอดหัวหน้าแก๊งมาเฟีย รุ่นที่ 10 ของตระกูล วองโกเล่ (หรือ วองโกล่า) แห่งอิตาลี เขาจำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อฝึกฝนเด็กหนุ่มอ่อนแออย่างสึนะ ให้กลายมาเป็นหัวหน้ามาเฟียให้จงได้ และเมื่อไหร่ก็ตามที่ศีรษะของเขาถูกยิงโดย"กระสุนดับเครื่องชน"ของรีบอร์น เขาก็จะกลายสภาพเป็นบุรุษสุดแกร่ง บ้าบิ่น ออกมา

นอกจากเรื่องราวจะผ่านแบบวุ่นๆ ไร้สาระไปวันๆแล้ว สึนะยังต้องคอยรับมือกับเหล่าคนที่ตามมารังควานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น รุ่นพี่ที่ชื่นชอบ ซาซางาวะ เคียวโกะ คนที่สึนะปลื้ม, มุคุโร่ บุรุษผู้เกลียดมาเฟียเข้ากระดูกดำ รวมถึงศัตรูตัวอื่นที่หวังจะแย่งชิงแหวนประจำตระกูล วองโกเล่แฟมิลี่ ที่ปัจจุบัน สึนะเป็นคนถือครองอยู่ ผลก็คือวองโกเล่เป็นฝ่ายชนะ สึนะจึงกลายเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งหัวหน้าแก๊งรุ่นต่อไป....

ทว่า พวกเขากลับถูกบาซูก้าทศวรรษลอบยิง ทำให้พลัดหลงไปยังอนาคตอีก 10 ปีข้างหน้า และการที่พวกสึนะจะกลับไปยังโลกปัจจุบันได้นั้น ต้องสังหารชายที่ชื่อ อิริเอะ ให้ได้ เรื่องราวการผจญภัยในโลกอนาคตจึงเริ่มต้นขึ้น!!....... พวกของสึนะ (โดยเฉพาะวองโกเล่ แฟมิลี่) ได้รู้จักวิธีการใช้แหวนและกล่องเพิ่มเติม รวมถึง ได้รับการฝึกฝนทักษะการต่อสู้มากขึ้น ในที่สุดพวกของสึนะบางส่วนจึงบุกไปยังฐานทัพของมิลฟิโอเล่ ซึ่งเป็นกลุ่มที่อิริเอะสังกัดอยู่ โดยให้ฮิบาริ ในร่างผู้ใหญ่คอยรับมือพวกมิลฟิโอเล่ที่ฐานที่มั่นของวองโกเล่ และจากการบุกยังฐานที่มั่นของมิลฟิโอเล่ พวกสึนะได้ผ่านคู่ต่อสู้สุดแกร่งมากมาย

จนในที่สุดก็เจอตัวอิริเอะ ซึ่งหารู้ไม่ว่า แท้จริงแล้ว กลับเป็นแผนการของอิริเอะที่ต้องการฝึกฝนพวกของสึนะ ให้มีความสามารถเพียงพอที่จะโค่นเบียกคุรัน หัวหน้าของมิลฟิโอเล่แฟมิลี่ให้ได้ อย่างไรก็ตาม ทางฝ่ายเบียกคุรัน ได้ทราบข่าวนี้ และได้เสนอให้มีการเดิมพันกันด้วยเกม Choice ซึ่งพวกของสึนะจะต้องพบกับ สมุนคนเก่งของเบียกคุรัน "บุปผาอาลัยที่แท้จริง" ทั้ง 6 ที่มีฝีมือน่ากลัวกว่าเดิม ซึ่ง สึนะ และ วองโกเล่แฟมิลี่ จะเอาต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ ซึ่งผู้เข้าร่วมแข่งขันในศึกChoice ครั้งนี้ คือ ฝ่ายวองโกเล่ ได้แก่ สึนะ ยามาโมโตะ โกคุเดระ อิริเอะ สปาน่า ฝ่ายมิลฟีโอเล่ ได้แก่ คิเคียว โทริคาบูโตะ เดซี่ ซารุ(อัศวินมายา)

สุดท้ายพวกสึนะได้แพ้ให้กับ บุปผาอาลัย แต่ยูนิปรากฏขึ้นมาในศึก

Choice ทำให้เป็นโมฆะ ระหว่างที่สึนะพายูนิหนีจากปุบผาอาลัยก็ได้ย้อนกลับอดีตเพื่อกลับไปฝึกความ สามารถที่แท้จริงจาก วองโกเล่รุ่นที่1และผู้พิทักษ์ของเขาทั้งหมด โดยสึนะจะเป็นคนสุดท้าย โดยแผนการฝึกมีดังนี้ ศึกที่1 ผู้พิทักษ์พิรุณ ศึกที่2 ผู้พิทักษ์อัสนี ศึกที่3 ผู้พิทักษ์วายุ ศึกที่4 ผู้พิทักษ์เมฆาและผู้พิทักษ์อรุณ ศึกที่5 ผู้พิทักษ์สายหมอก ศึกสุดท้าย ศึกของสึนะกับวองโกเล่รุ่นที่1 และปรากฏว่าสึนะและผู้พิทักษ์ทุกคนผ่านการทดสอบจากวองโกเล่รุ่นที่1และผู้ พิทักษ์ทั้งหมดทุกคนและแล้วสึนะและพวกได้กลับไปยังโลกอนาคตเพื่อที่จะไปปราบ เบียคุรัน แต่จะปราบได้ไหมนั้นต้องติดตามตอนต่อไป โปรดติดตามตอนต่อไป... หลังจากนั้นพวกสึนะได้สู้กับเบียคุรันได้มีพวกVariaและโรคุโด มุคุโรมาช่วยสู้อีกแรง สึนะสู้เบียคุรันไม่ได้ แต่แล้วรุ่นที่ 1ก็ออกมาเพื่อมาปลดปล่อยพลังของที่แท้จริงของVongola Ring ทำให้สึนะมีพลังเพิ่มมากขึ้นและกำจัดเบียคุรันได้ แต่ทว่ายูนิกับแกมม่าได้เสียชีวิตลงเพราะเอาพลังของตนเองลงไปในจุกนมอัลโกบา เล่โนเพื่อทำให้ทารกที่แข็งแกร่งฟื้นคืนชีพ หลังจากนั้นพวกสึนะก็กลับโลกอดีตไปพร้อมกับอาวุธกล่องที่กลายเป็นแหวน หลังจากนั้นก็เข้าภาคสืบทอด
วองโกเล่ริง แหวน และกล่องอาวุธ
วองโกเล่ริง (Vongola Ring) คือสัญลักษณ์ของวองโกเล่แฟมิลี่ที่กลุ่มแกนนำรวมทั้งหัวหน้าแก๊งรุ่นแรกทั้ง หมด7คนหลงเหลือไว้ให้กับคนรุ่นหลัง จึงมีกฎว่าแกนนำทั้ง7คนของแฟมิลี่แต่ละรุ่นจะต้องเป็นผู้รับสืบทอดแหวน ทั้ง7วงนี้ วองโกเล่ริงนั้น สามารถแบ่งครึ่งได้ โดยแหวนครึ่งหนึ่งจะถูกเก็บไว้ที่ หัวหน้าแก๊งของแต่ล่ะรุ่น ส่วนอีกครึ่งหนึ่งที่เหลือจะถูกเก็บไว้กับผู้ดูแลนอกแก๊ง โดยเมื่อถึงวันที่จะมีการสืบทอดตำแหน่ง หัวหน้าแก๊งค์และผู้ดูแลนอกแก๊งค์จะมอบครึ่งหนึ่งของแหวนที่ตนเก็บเอาไว้ให้ ผู้ถูกรับเลือกที่ตนเองต้องการ และแหวนจะถูกทำให้สมบูรณ์เต็มวง ซึ่งหมายความว่า ได้มีผู้ถูกรับเลือกให้เป็นผู้สืบทอดวองโกเล่ริงแล้ว ตามปรกติ ผู้ที่ถูกรับเลือกให้เป็นผู้สืบทอด หัวหน้าแก๊งค์และผู้ดูแลนอกแก๊งค์จะเลือกให้เป็นคนเดียวกัน แต่ถ้าหากว่าผู้ถูกรับเลือกให้เป็นผู้สืบทอดวองโกเล่ริงที่หัวหน้าแก๊งค์และ ผู้ดูแลนอกแก๊งค์เลือกเป็นคนละคนกัน ก็จะเกิดความขัดแย้งกันระหว่างกลุ่ม และในวันที่จะสืบทอดตำแหน่งวองโกเล่ริงรุ่นที่10 ผู้ถูกรับเลือกให้เป็นผู้สืบทอดวองโกเล่ริงนั้น ไม่มีใครเลยที่เหมือนกันแม้แต่คนเดียว

รัล มิลจิ เคยกล่าวที่มาของแหวนเอาไว้ว่า แต่เดิมแล้วแหวนมีเอาไว้สำหรับให้มาเฟียเอาชีวิตรอดจากยุคมืด และถือกันว่าเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงการที่คนโบราณได้ทำสัญญาเพื่อให้ได้มา ซึ่งพลังแห่งความมืด และแหวนของมาเฟียซึ่งถูกเก็บรักษามาโดยตลอดด้วย โอเมลดา (กฎแห่งความเงียบ) ต่างก็มีพลังที่เหนือขอบเขต จินตนาการของมนุษย์สถิตอยู่

แหวนมีพลังในการเปิดกล่อง ร่างกายของคนนอกจากเลือดแล้วก็ยังมีพลังชีวิตที่มองไม่เห็นไหลอยู่ทั่วร่าง เป็นเหมือนพลังคลื่น พลังคลื่นทั้งหมด มีอยู่ 7 ชนิด (นภา, วายุ, พิรุณ,เมฆา,หมอก,อัสนี และ อรุณ) เมื่อพลังคลื่นในตัวคนมีคุณสมบัติ ตรงกับพลังคลื่นของแหวน พลังคลื่นก็จะสามารถไหนผ่านไปสู่แหวนได้ แหวนก็จะเปลี่ยนพลังคลื่นที่ไหลผ่านไปนั้น เป็นพลัง งานที่มีความเข้มข้นสูง ที่เรียกว่า พลังไฟดับเครื่องชน กล่องแต่ละกล่องก็จะมีธาตุของตนเอง เช่นเดียวกับแหวน การที่จะเปิดกล่องได้นั้น พลังคลื่นของ คน แหวน และ กล่องต้องสอดคล้องซึ่งกันและกัน ถึงจะสามารถเปิดกล่องได้ พลังไฟธาตุนภานั้น สามารถเปิดกล่องได้ทุกกล่อง หากแต่ว่าจะอาวุธกล่องที่เปิดด้วยแหวนธาตุนภาจะไม่มีประสิทธิภาพมากเท่า อาวุธกล่องที่เปิดโดยแหวนที่มีธาตุตรงกันกับกล่อง

ในปัจจุบัน ธาตุที่ปรากฏหลักๆจะมี7ธาตุ และจะค่อยๆเริ่มปรากฏธาตุใหม่ๆขึ้นเรื่อยๆ ดังนี้

* ไฟธาตุอรุณ มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูหรือการกระตุ้นสิ่งต่างๆให้ออกฤทธิ์แรงขึ้น เช่น กระตุ้นให้เซลล์ฟื้นฟูตัวเองเร็วขึ้น หรือกระตุ้นให้ไฟธาตุวายุแรงขึ้นจนฤทธิ์ของไฟทำลายตัวเอง เปลวไฟสีเหลือง
* ไฟธาตุอัสนี มีคุณสมบัติเรื่องความแข็งแรงของวัตถุ เปลวไฟสีเขียวและมีลักษณะเหมือนไฟฟ้า
* ไฟธาตุวายุ มีคุณสมบัติในการแตกแยกส่วน ทำลายล้าง เปลวไฟสีแดง
* ไฟธาตุพิรุณ มีคุณสมบัติในยับยั้งไฟธาตุอื่นๆ ไม่ให้แสดงผล เปลวไฟฟ้าและมีลักษณะคล้ายน้ำ
* ไฟธาตุเมฆา มีคุณสมบ้ติในการเพิ่มพูน เช่นการทำให้สิ่งต่างๆมีขนาดใหญ่ขึ้นหรือมีจำนวนมากขึ้น เปลวไฟสีม่วง
* ไฟธาตุสายหมอก มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างแก่นแท้ เปลวไฟสีคราม
* ไฟธาตุนภา มีคุณสมบัติในการผสมผสานไฟชนิดต่างๆ เปลวไฟสีส้ม
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
CarToonHIT
Global Moderator
Global Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 572
Thanks : 75
Join date : 16/10/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ข้อมูลเรื่อง Reborn ระเอียดยิบ   Thu Oct 21, 2010 3:26 pm

อาวุธกล่อง
อาวุธกล่องเริ่มต้นขึ้นจากแบบแปลน 343 ฉบับเมื่อ4 ศตวรรตก่อนโดย เจเพต โรเลนชินี นักชีววิทยา ถือกำเนิดขึ้นจากความคิดจะสร้างอาวุธที่มีอยู่ในธรรมชาติ แต่ยังไม่สามารถสร้างขึ้นมาได้ในยุคนั้น จนกระทั่งมีนักวิจัย 3 คน คือ อิโนเชนที เคนิตฮ์ และเวลเด้ (1ใน7อัลโกบาเลโน่จุกนมสีเขียว) ค้นพบว่า ไฟจากแหวนของมาเฟียนั้นสามารถใช้เป็นพลังงานของกล่องได้ ต่อมา 5 ปี พวกเขาสามารถผลิตกล่องทดลองออกมาได้ ทั้งกล่องรุ่นใหม่เช่นกล่องสำหรับเก็บรักษาและกล่องอาวุธ ล้วนเป็นผลงานของพวกเขา อย่างไรก็ตาม 2ใน3 นักวิจัย กลับตายลงอย่างปริศนา เคนิตฮ์ที่รอดชีวิตหนีลงไปอยู่ใต้ดิน อาวุธกล่องถูกขายให้กับมาเฟียในราคาถูก

อาวุธกล่องวองโกเล่แฟมีลี่
ซาวาดะ สึนะโยชิ - อาวุธกล่องวองโกเล่ธาตุนภา 1 กล่อง เป็นรูปแบบสิงโตชื่อนัตสึ ได้รับมาจาก อิริเอะ โชอิจิ

สิงโตนภา Ver.V เมื่อคอมบิโอ โฟลม่ากับ X-Glove Ver.V R ในโหมดป้องกันสามารถรวมเป็นผ้าคลุมของรุ่นที่ 1 ที่มีพลังไฟธาตุนภาที่สามารถแปรเปลี่ยนไฟธาตุต่าง ๆ ด้วยคุณสมบัติประสานได้ และเมื่อคอมบิโอ โฟลม่าในโหมดจู่โจมจะสามารถรวมร่างกับถุงมือกลายเป็นท่า Burning Axe

โกคุเดระ ฮายาโตะ - อาวุธกล่องSISTEMA C.A.I 16 กล่อง มีแมววายุ ชื่อ อุริ (Uri) (หากได้รับไฟธาตุอรุณอุริจะกลายเป็นเสือดาววายุ) ได้รับมาจากเบียงกี้อนาคต โกคุเดระมีไฟหลายธาตุอยู่ในตัว ไฟธาตุวายุ พิรุณ เมฆา อรุณ และ อัสนี แหวนจะอยู่ในอาวุธกล่องSISTEMA C.A.I
อาวุธกล่องวองโกเล่ธาตุวายุ 1 กล่อง (เสริมพลังให้อุริหลังจากกลายเป็นเสือดาววายุแล้ว) ได้รับมาจาก อิริเอะ โชอิจิ เมื่ออุริ คอมบิโอ โฟลม่ากับ เฟรมมิ่ง แอโร่ กลายเป็นธนู G (G archery) ซึ่งเป็นของตกทอดจาก G ผู้พิทักษ์รุ่นแรกของวองโกเล่

ยามาโมโตะ ทาเคชิ - อาวุธกล่องพิรุณ 1 กล่อง คือนกนางแอ่นพิรุณ ชื่อโคจิโร่
อาวุธกล่องวองโกเล่ธาตุพิรุณ 1 กล่อง (สุนัขพิรุณ ชื่อจิโร่) ได้รับมาจาก อิริเอะ โชอิจิ

สุนัขพิรุณได้ดาบสั้น 3 เล่ม เมื่อคอมบิโอ โฟลม่าแล้ว นางแอ่นพิรุณจะรวมกับดาบชิงุเระคินโทริ ได้ดาบนางแอ่นรวม เป็นสีดาบไร้กฎเกณฑ์แบบฉบับของอาซาริ อุเก็ทสึ

ฮิบาริ เคียวยะ - อาวุธกล่องวองโกเล่ธาตุเมฆา 1 กล่อง กุญแจมืออเลาดิ ซึ่งเป็นของที่สืบทอดมาจากผู้พิทักษ์เมฆารุ่นที่ 1

ซึ่งใช้ตอนที่สู้กับเดซี่ (พลังเสริมให้เม่นเมฆา) ได้รับมาจาก อิริเอะ โชอิจิ

ฮิบาริ ในอนาคตใช้อาวุธกล่องธาตุเมฆา 3 กล่อง คือ เม่นเมฆา 2 กล่อง และกระบองทอนฟาเมฆา 1 กล่อง (พลังของเม่นเมฆาขึ้นอยู่กับพลังของแหวน)

เม่นเมฆา เมื่อคอมบิโอ โฟลม่าแล้ว จะกลายเป็น กุญแจมือเมฆา มีหนามติดและสามารถเพิ่มจำนวนได้ ด้วยความสามารถของไฟธาตุเมฆา

ซาซางาวะ เรียวเฮ - อาวุธกล่องธาตุอรุณ 1 กล่อง คือ จิงโจ้อรุณ ชื่อ กังการิว เป็นทั้งอาวุธและเพื่อนทำตามคำสั่งของเรียวเฮแบบสุดหูรูด
อาวุธกล่องวองโกเล่ธาตุอรุณ 1 กล่อง (อาวุธเสริมให้กังการิว) ได้รับมาจาก อิริเอะ โชอิจิ เมื่อคอมบิโอ โฟลม่า กลายเป็น นวมแห่งแม็กซิมั่ม เบรก

ซึ่งเป็นของ นัคเคิล ผู้พิทักษ์อรุณรุ่นแรก

แรมโบ้ - อาวุธกล่องวองโกเล่ธาตุอัสนี 1 กล่องกระทิงอัสนี ชื่อ กิวด้ง(Gyuudon)ได้รับมาจาก อิริเอะ โชอิจิ (แรมโบ้เปิดกล่องเพื่อแก้แค้นโกคุเดระ)เมื่อ คอมบิโอ โฟลม่า กลายเป็นโล่ Ranpou's shield

บาจิล - อาวุธกล่องผู้ดูแลนอกแก๊งธาตุพิรุณ 1 กล่อง โลมาพิรุณ ชื่อ แอลฟิน ได้รับมาจาก ผู้ดูแลนอกแก๊งพร้อมกับหนังสือบอกอนาคต โลมาจะสามารถเชื่อมต่อกับสัตว์กล่องตัวอื่นได้ด้วย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
CarToonHIT
Global Moderator
Global Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 572
Thanks : 75
Join date : 16/10/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ข้อมูลเรื่อง Reborn ระเอียดยิบ   Thu Oct 21, 2010 3:28 pm

อาวุธกล่อง วาเรีย
XANXUS - แหวนวาเรีย ธาตุนภา 1 วงอาวุธกล่องวาเรีย ธาตุนภา 1 กล่อง คือ ราชสีห์นภา ชื่อ เบสเตอร์ เมื่อ XanXus โกรธจัดแผลเก่าลามไปทั่วหน้า ราชสีห์นภา จะมีลายเสือโคร่งสีแดงของธาตุวายุ จะกลายเป็นไลเกอร์นภา ชื่อ เบสเตอร์ (ไลเกอร์ เทมเปสเตอร์ ดิ เซียลโล่ ) XanXus จะใส่ไฟธาตุนภาและเพลิงพิโรธลงไปในกล่องพร้อมกัน เมื่อคำรามทุกอย่างจะกลายเป็นหินคือธาตุนภา ส่วนทำลายหินคือธาตุวายุ (เป็นผลกระทบจากเพลิงพิโรธ)

สควอโล่ - แหวนวาเรีย ธาตุพิรุณ 1 วง อาวุธกล่องวาเรีย ธาตุพิรุณ 1 กล่อง คือ ฉลามพิรุณ ชื่อ อาโร

เบลเฟกอล - แหวนวาเรีย ธาตุ วายุ 1 วง อาวุธกล่องวาเรีย ธาตุวายุ 1 กล่อง คือ มิ้งค์วายุ ชื่อ มิงค์

เลวี่ - แหวนวาเรีย ธาตุ อัสนี 1 วง อาวุธกล่องวาเรีย ธาตุอัสนี 1 กล่อง คือ ปลากระเบนอัสนี ชื่อ ลิไว

ลุซซูเรีย - แหวนวาเรีย ธาตุ อรุณ 1 วงอาวุธกล่องธาตุวาเรีย อรุณ 1 กล่อง คือ นกยูงอรุณ ใช้กระตุ้นเพื่อรักษาบาดแผล ชื่อ คู(ในอะนิเมะเรียก พีจัง)

ฟราน - แหวนเฮลริงสุดยอดแหวนหายาก (ที่แหวนสลักไว้ว่า 666)1วง คือมีความสามารถโด่ดในการควบคุมจิตใจคนแต่ว่ากันว่าเป็นแหวนแห่งโชคร้าย เพราะผู้ครอบครองจะพบเรื่องร้าย 666ครั้ง แหวนวาเรีย 1 วง ธาตุสายหมอก อาวุธกล่องวาเรีย ธาตุสายหมอก 1 กล่อง (mini Bel) มาแทนที่มาม่อนที่ตายไป ฝีมือยังเป็นปริศนาและยังเป็นลูกศิษย์ของ โรคุโด มุคุโร่อีกด้วย

ไวเปอร์ - แหวนสายหมอก 1 วง อาวุธกล่อง ธาตุสายหมอก 3 กล่อง คือ บอลเหล็กสายหมอก ดาวทะเลสายหมอก และ จระเข้สายหมอก ซึ่งจะพบได้ในภาคอัลโกบาเลโน่เท่านั้น

อาวุธกล่อง โกคุโย
โดคุโร โคลม - อาวุธกล่องวองโกเล่ธาตุหมอก 1 กล่อง (เสริมพลังให้นกฮูกสายหมอกและหอกของโคลม) ได้รับมาจาก อิริเอะ โชอิจิ มีนกฮูกสายหมอก ที่ถูกโรคุโด มุคุโร่ สิงอยู่ เมื่อคอมบิโอ โฟลม่า กลายเป็น ดี สเปเด้ เลนส์ปีศาจ (D spede demons lens) ว่ากันว่าใครก็ตามที่ถูกผู้พิทักษ์แห่งหมอกรุ่นแรกมองผ่านเลนส์นี้จะถูกสาป และกลายเป็นร่างไร้วิณญาณลอยอยู่กลางทะเลอีกไม่กี่วันต่อมา

โรคุโด มุคุโร่ - มุคุโร่ในอนาคตมีอาวุธกล่องสายหมอก 1 กล่อง มีแหวนเฮลริง 2 วง จาก สุดยอดแหวนหายาก 6 วง (แหวนมายาลูกตาปีศาจ แหวนมายาลูกแก้วนรก


อาวุธกล่อง มิลฟิลโอเล่แฟมมีลี่
เบียกคุรัน - อาวุธกล่อง 1 กล่อง เป็นมังกรนภา 1 กล่อง

บลูเบล - อาวุธกล่อง 2 กล่อง หอยทะเล 1 กล่อง และ กล่องมิลฟิลโอเล่แฟมมีลี่อีก 1 กล่อง

โทริคาบูโตะ - อาวุธกล่อง 2 กล่อง งูทะเล 1 กล่อง และ กล่องมิลฟิลโอเล่แฟมมีลี่อีก 1 กล่อง

คิเคียว - อาวุธกล่อง 3 กล่อง ไดโนเสาร์เมฆา ดอกไม้เมฆา 1 กล่อง และ กล่องมิลฟิลโอเล่แฟมมีลี่อีก 1 กล่อง

อิริเอะ โชอิจิ - อาวุธกล่อง 1 กล่อง เป็นฐานทัพเมโลเน่

โกร คิชิเนีย - อาวุธกล่อง 2 กล่อง นกฮูกพิรุณและปลาหมึกยักษ์พิรุณ

เก็นคิชิ - อาวุธกล่อง 3 กล่อง ทากสายหมอก 1 กล่อง ดาบมายา 1 กล่อง และ เกราะ ' หมอกหมายเลข2 ' 1 กล่อง เฮลริง สุดยอดแหวนหายาก แหวนอเวจีมายากระดูก

แกมม่า - อาวุธกล่อง 2 กล่อง จิงจอกอัศนีและจิงจอกดำอัศนี

จิล - อาวุธกล่อง 1 กล่อง ค้างคาววายุ

นาเบ - อาวุธกล่อง 1 กล่อง ผึ้งอัศนี

คาปูชิโน่ - อาวุธกล่อง 1 กล่อง ปลาหมึก(เหมือนวุ้น)

ไวชาน่า - อาวุธกล่อง 2 กล่อง งูยักษ์วายุและด้วงวายุ

จินเจอร์ เบลด - อาวุธกล่อง 1 กล่อง แมงมุมอรุณ

นิเคร่า - อาวุธกล่อง 1 กล่อง หมีเมฆา

ดิโด คิลั่ม - อาวุธกล่อง 2 กล่อง คือ หอกอัศนีและหมูป่าอัศนี

ออลเกลท์ - อาวุธกล่อง 4 กล่อง เป็นช้างน้ำพิรุณ 3 กล่องและนกกระทุงพิรุณ

แจ็ค โจโล่ - อาวุธกล่อง 1 กล่อง พายุเมฆา 1 กล่อง

ทหารมิลฟิลโอเล่แฟเมลี่ - ฮายีน่าวายุ,นกอัศนี,หอกพิรุณ,ดาบเมฆา ฯลฯ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
CarToonHIT
Global Moderator
Global Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 572
Thanks : 75
Join date : 16/10/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ข้อมูลเรื่อง Reborn ระเอียดยิบ   Thu Oct 21, 2010 3:29 pm

มอเตอร์ไซต์ไฟธาตุ
มีชื่อว่า แอร์ไบค์ ( Airbike ) จางนินิ ช่างฝีมือของวองโกเล่ แฟลมิลี่ ในอนาคต ประดิษฐ์มอเตอร์ไซด์ที่ใช้ไฟธาตุเป็นพลังงาน เพื่อให้สึนะและวองโกเล่ แฟมิลี่ ใช้เป็นพาหนะสำหรับต่อสู้ในศึก Choice War game กับผู้พิทักษ์ที่แท้จริงของเบียคุรัน มิลฟีโอเล่ แฟลมิลี่ โดยมีพื้นที่ต่อสู้ 10 กม. รอบ เมืองนามิโมริ ในมังงะจะเป็นมอเตอร์ไซค์สองล้อโดยผู้พิทักษ์แต่ละคน(ยกเว้นฮิบาริ โครม กับแรมโบ้) จะมีมอเตอร์ไซค์ที่มีรูปร่างแตกต่างกันออกไป แต่ในอะนิเมะจะเป็นมอเตอร์ไซค์แบบพิเศษที่ไม่มีล้อแต่ใช้การลอยตัวเคลื่อน เพื่อที่ไปมีลักษณะรูปร่างเหมือนกัยเหมือนกันเพียงแต่คนละสีและลายบนตัวถัง มีแค่มอเตอร์ไซค์ของซึนะเท่านั้นที่มีลายตัวถังใกล้เคียงกับในมังงะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
CarToonHIT
Global Moderator
Global Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 572
Thanks : 75
Join date : 16/10/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ข้อมูลเรื่อง Reborn ระเอียดยิบ   Thu Oct 21, 2010 3:30 pm

เพลงเปิดเรื่อง
1. Drawing days โดย Splay (ตอนที่ 1-26)
2. Boys and Girls โดย LM.C (ตอนที่ 27-51)
3. Dive to World โดย Cherry Blossom (ตอนที่ 52-73)
4. 88 โดย LM.C (ตอนที่ 74-101)
5. Last cross โดย Mitsuoka Masami (ตอนที่ 102-126)
6. Easy go โดย Kato Kazuki (ตอนที่ 127-153)
7. Funny Sunny Day (Japanese Version) โดย SxOxU (ตอนที่ 154-177)
8. Listen to the Stereo โดย GOING UNDER GROUND (ตอนที่178-203)เพลงปิดเรื่อง
1. Michishirube โดย Keita Tachibana (ตอนที่ 1-12)
2. One Night Star โดย the Arrows (ตอนที่ 13-29)
3. Echo Again โดย Splay (ตอนที่ 30-38)
4. Friend โดย Idoling!!! (ตอนที่ 39-51)
5. Sakura Addiction โดย โรคุโด มุคุโร่ แล ะฮิบาริ เคียวยะ (ตอนที่ 52-62) และ Friend โดย เคียวโกะ และฮารุ (ตอนที่ 63)
6. STAND UP! โดย Lead (eps 64-76)
7. Ameato โดย w-inds. (eps 77-89)
8. Cycle โดย Cherry Blossom (ตอนที่ 90-101)
9. Suberidai โดย Mori Tsubasa (ตอนที่ 102-114)
10. Sakura Rock โดย Cherry Blossom (ตอนที่ 115-126)
11. Smile for โดย Ueto Aya (ตอน 127-139)
12. Aoi Yume โดย Mori Tsubasa (ตอนที่ 140-153)
13. Yume no Manua โดย Cherry Blossom (ตอนที่154-165)
14. Gr8 Story โดย SuG (ตอนที่166-177)
15. Familiaโดย D-51 (ตอนที่178-190)
16. Canvasโดย +Plus (ตอนที่191-203)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
CarToonHIT
Global Moderator
Global Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 572
Thanks : 75
Join date : 16/10/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ข้อมูลเรื่อง Reborn ระเอียดยิบ   Thu Oct 21, 2010 3:31 pm

เกม
* เกมที่ลงในเครื่องนินเทนโด DS มี 12 เกม ได้แก่
o Katekyo Hitman Reborn! DS Shinuki Max! Vongola Carnival !!
o Katekyo Hitman Reborn! DS Flame Rumble Mukuro Kyoushuu
o Katekyo Hitman Reborn!! DS Flame Rumble Kaien Ring Soudatsuen !
o Katekyo Hitman Reborn! Fate of Heat
o Katekyo Hitman Reborn! Fate of Heat II Unmei no Futari !
o Katekyo Hitman Reborn! Fate of Heat III Yuki no Shugosha Raishu !
o Katekyo Hitman Reborn! DS Flame Rumble Hyper Moeyo Mirai
o Katekyo Hitman Reborn! Vongole Shiki Taisen Battle Sugoroku
o Katekyo Hitman Reborn! DS Mafia Daishuugou! Vongola Festival !!
o Katekyo Hitman Reborn! DS Flame Rumble X Mirai Chou Bakuhatsu !!
o Katekyo Hitman Reborn! DS Flame Rumble XX Kessen! Shin 6 Chouka
o Katekyo Hitman Reborn! DS Ore ga Boss! Saikyou Family Taisen

* เกมที่ลงในเพลย์สเตชัน 2 มี 4 เกม ได้แก่
o Kateikyoshi Hitman Reborn!!
o Katekyo Hitman Reborn Nerae!? Ring x Bongole Returns
o Katekyo Hitman Reborn! Dream Hyper Battle !
o Katekyo Hitman Reborn! Kindan No Yami No delta

* เกมที่ลงในเพลย์สเตชัน พอร์ทเทเบิ้ล(PlayStation Portable หรือเรียกสั้นๆว่า PSP) มี 3 เกม คือ
o Katekyo Hitman Reborn! Battle Arena
o Katekyo Hitman Reborn! Battle Arena2
o Katekyo Hitman Reborn! Kizuna no Tag Battle

* เกมที่ลงใน Wii มีสองเกม คือ
o Katekyo Hitman Reborn! Dream Hyper Battle! Wii
o Katekyo Hitman Reborn! Kindan No Yami No delta Wii
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
FLOUK
Global Moderator
Global Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 24
Thanks : 0
Join date : 21/10/2010
อาวุธ : เฟรมแอร์โรว์:

กล่องดับเครื่องชนวายุ:

Box sistema C.A.I:

Ring storm Level s+:

HEA. Job : เตะหมา

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ข้อมูลเรื่อง Reborn ระเอียดยิบ   Sat Oct 23, 2010 4:35 pm

อ่าขอบคุณนะครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Mahou_Tsukai
ฝึกหัดเล่น
ฝึกหัดเล่น
avatar

จำนวนข้อความ : 5
Thanks : 0
Join date : 14/11/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ข้อมูลเรื่อง Reborn ระเอียดยิบ   Sun Nov 14, 2010 10:25 pm

โห เห็นเกมแล้วอยากเล่น-...-
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
CarToonHIT
Global Moderator
Global Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 572
Thanks : 75
Join date : 16/10/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ข้อมูลเรื่อง Reborn ระเอียดยิบ   Mon Nov 15, 2010 1:52 pm

มีให้โหลดนะห้องเกมส์
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ข้อมูลเรื่อง Reborn ระเอียดยิบ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
แจกหนัง โหลดเกมส์ แจกเกมส์ เกมส์ฟรี เล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง โหลดเกมส์ฟรี แจกเกมส์ฟรี ดูหนังฟรี :: Cartoon club :: Reborn club-
ไปที่: